Thực trạng và giải pháp sản xuất rau an toàn trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2008-2015

Lê Mỹ Dung

Tóm tắt


Đối với thành phố Hà Nội, nhóm cây rau đậu thực phẩm, nhất là rau an toàn ngày càng chiếm vị trí nhất định trong cơ cấu ngành trồng trọt cả về giá trị sản xuất lẫn diện tích gieo trồng. Việc sản xuất và tiêu thụ rau an toàn của Hà Nội đang phát triển nhanh, đáp ứng phần nào nhu cầu của người dân Thủ đô. Bài báo này phân tích thực trạng sản xuất, tiêu thụ rau an toàn của Hà Nội trong giai đoạn 2008 - 2015 đồng thời đề xuất một số giải pháp để phát triển bền vững sản phẩm này ở địa bàn nghiên cứu.


Từ khóa


rau, rau an toàn, giải pháp sản xuất rau an toàn, Hà Nội

Toàn văn:

PDF


DOI: https://doi.org/10.54607/hcmue.js.14.2.1568(2017)

Tình trạng

  • Danh sách trống